• ro da

  • a
  • a
  • a

Hầm Biogas dùng vật liệu chống thấm: Rẻ và vệ sinh

 Vừa qua, Viện Công nghệ sinh học Việt Nam cùng Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ Vĩnh Phúc đã ứng dụng thành công mô hình ứng dụng vật liệu chống thấm (HDPE) xây dựng hầm Biogas tạo khí sinh học chạy máy phát điện.

 

 Mô hình trên được sử dụng vào thực tế cho trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm tại huyện Tam Đảo. Đánh giá kết quả cho thấy, dùng vật liệu HDPE vào xây dựng hầm Biogas tạo khí sinh học chạy máy phát điện ngoài đem lại hiệu quả kinh tế cao, còn giúp giải quyết được vấn đề ô nhiễm môi trường.

Máy biến áp ngâm dầu

02

Giới thiệu về máy biến áp ngâm dầu
Trong các hệ thống điện ngày nay, cứ mỗi KW công suất nguồn điện cần phải có khoảng 5 - 6KVA công suất máy biến áp. Tổng thất điện năng trong các máy biến áp chiếm tới gần 30% toàn bộ tổn thất điện năng trong các lưới điện.

Do đó máy biến áp là một trong các thành phần chủ yếu của các hệ thống điện, có ý nghĩa quyết định tới tính kinh tế của chúng.

Chất lượng được tạo bởi tư vấn chuyên nghiệp

Nhiều dự án lớn, công trình giao thông trọng điểm đã được thực hiện thành công tại Việt Nam trong nhiều chục năm qua với vai trò tư vấn thiết kế của Tổng công ty Tư vấn thiết kế GTVT (TEDI). Xác định KHCN tạo nên sức mạnh và đầu tư hiệu quả cho khoa học công nghệ (KHCN) là bí quyết thành công của đơn vị tư vấn chuyên nghiệp.
Đầu tư công nghệ thông tin

Giải pháp kè bản nhựa, kè rọ đá hộ đê biển Tây (Cà Mau) không đạt hiệu quả mong muốn

Trước thực trạng sạt lở nghiêm trọng bờ biển thuộc tuyến đê biển Tây, những năm 2009-2010, tỉnh Cà Mau triển đã khai xây dựng khẩn cấp 2,3 km kè bản nhựa và kè rọ đá nối từ Rạch Dinh đến Lung Ranh (xã Khánh Tiến, huyện U Minh) để cứu đê biển. Thế nhưng, công trình mới đưa vào sử dụng một thời gian ngắn đã bị sóng biển làm hỏng. 

Liên hệ

VP tại Tp. Hà Nội: Số 12 - Cầu Quán Gánh - QL 1A - Thường Tín - Hà Nội.
Tel: 043.3769.105   Fax: 043.683.0691

Mobile: 0912.353.363
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.