• ro da

  • a
  • a
  • a

Giới thiệu một số giải pháp công nghệ mới trong công trình bảo vệ bờ sông

Phòng chống sạt lở bờ sông do lũ là một nhiệm vụ thường xuyên của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Các giải pháp công nghệ trong công trình bảo vệ bờ sông chống lũ đã có một lịch sử phátt riển rất lâu dài và vẫn còn tiếp tục. Bên cạnh những giải pháp truyền thống đã được ứng dụng rộng rãi, nhiều nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới đã và đang triển khai cho hiệu quả tốt, giảm giá thành xây dựng, đơn giản trong thi công, thân thiện với môi trường. Bài viết giới thiệu một số xu hướng trong các giải pháp công nghệ mới đó để làm cơ sở nghiên cứu, lựa chọn ứng dụng vào điều kiện Việt Nam nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác bảo vệ bờ sông chống lũ

Quốc lộ 1A toàn “bẫy tử thần”: Có thể bị “rút ruột”

Quá trình khắc phục, sửa chữa tình trạng xuống cấp thê thảm trên quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Quảng Bình hé lộ nhiều nghi vấn về chất lượng công trình.


PCBS TRONG DẦU CÁCH ĐIỆN MÁY BIẾN THẾ THUỘC LOẠI CHẤT CỰC KÌ NGUY HIỂM

Trong thông số sản phẩm về dầu cách điện luôn có chỉ số kiểm nghiệm PCBs theo tiêu chuẩn IEC 61619. Nhưng khách hàng vẫn thường không quan tâm đến thông số này. Sau đây mình xin trích dẫn bài báo nói về vấn đề dầu cách điện máy biến áp thải chứa PCBs để quý vị dễ hình dung về tác hại của việc xả dầu thải và bán dầu thải.

Thị trường vật liệu xây dựng: Tiêu thụ mạnh, giá bán tăng

Thị trường vật liệu xây dựng 2 tháng trở lại đây đã bắt đầu khởi sắc, sôi động, hàng loạt các mặt hàng như vải địa kỹ thuật,xi măng, gạch ốp, sắt thép đều tăng giá bán. Một số mặt hàng lượng cung không đủ cầu

Vụ vỡ đường ống nước sông Đà

Trước đó, Phó tổng Thanh tra Chính phủ Trần Đức Lượng cho rằng cần thiết phải thanh tra toàn diện đối với dự án này để làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân trong việc để xảy ra sự cố liên tục trong thời gian qua.

Liên hệ

VP tại Tp. Hà Nội: Số 12 - Cầu Quán Gánh - QL 1A - Thường Tín - Hà Nội.
Tel: 043.3769.105   Fax: 043.683.0691

Mobile: 0912.353.363
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.