Gối cầu cao su

Gối cầu cao su

Danh mục:

Giá bán: Liên hệ: 0912.353.363

Gối cầu cao su dùng trong các công trình cầu đường ô tô gồm nhiều lớp cao su dày 5mm và nhiều tấm bản thép dày 2mm đặt xen kẽ và gắn chặt với nhau. Gối cầu cao su]được chế tạo từ cao su thiên nhiên hay cao su tổng hợp; cao su dùng để chế tạo Gối cầu cao su phải có các đặc tính cơ lý quy định.

Chi tiết sản phẩm

Gối cầu cao su dùng trong các công trình cầu đường ô tô gồm nhiều lớp cao su dày 5mm và nhiều tấm bản thép dày 2mm đặt xen kẽ và gắn chặt với nhau. Gối cầu cao su]được chế tạo từ cao su thiên nhiên hay cao su tổng hợp; cao su dùng để chế tạo Gối cầu cao su phải có các đặc tính cơ lý quy định.
Các tấm bản thép dùng trong Gối cầu cao su dày 2mm là thép cacbon kết cấu thông thường mác CT 38 (TCVN 1765 – 75) hoặc tương đương. Mặt ngoài của các tấm bản thép phải phẳng, sạch, không có các vết gì, vết ăn mòn của các loại axit hoặc muối, không được có các dung môi hòa tan cao su.

Chức năng chính:
Gối cầu cao su hấp thụ năng lượng dao động của cầu thông qua nhiệt độ, trượt và quay do chuyển vị gốc. Gối cầu cao su  hoạt động thông qua dạng trượt đàn hồi của cao su.
Khả năng chịu tải:
Gối cầu cao su đàn hồi cốt bản thép được sử dụng trong các công trình cầu giao thông, các tải trọng theo phương thẳng đứng với gối sẽ làm cho hình dạng của Gối cầu cao suphình ra theo hướng vuông góc với lực tác động. Để giảm thiểu hiện tượng này, bên trong Gối cầu cao suđược gia cố các tấm sắt chịu lực được gắn kết với cao su. Các tấm sắt tùy thuộc vào chiều cao và tải trọng của Gối cầu cao su
Biến dạng ngang:
Khi Gối cầu cao su chịu tác động từ các lực theo phương nằm ngang, mặt ngoài của Gối cầu cao su sẽ biến dạng đàn hồi trượt theo chiều cao. Và khi các lực không còn tác động lên gối cầu thì sẽ tái tạo hình dạng ban đầu, qua đó, gối cầu sẽ hấp thụ năng lượng dao động nghiêng của dầm cầu.
Biến dạng quay:
Khi gối cầu chịu tác động lực cục bộ vuông góc với chiều ngang, dầm cầu sẽ dao động nghiêng tạo ra moment quay. Trong trường hợp này, Gối cầu cao su sẽ biến dạng đàn hồi theo hướng chịu tác động của lực tạo ra góc quay. Gối cầu sẽ hấp thụ năng lượng dao động nghiêng của dầm cầu.

Công ty CP XNK Đầu Tư Thương Mại Việt Nam là đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực phân phối các vật tư  địa kỹ thuật .Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mức giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá xin liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY CP XNK ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Thượng Đình - Xã Nhị Khê - Huyện Thường Tín - Tp. Hà Nội
VPGD: Khu Tập Thể Trường Cấp 3 Nguyễn Trãi - Nhị Khê- Thường Tín - Hà Nội
Hotline: 0912.353.363