Vải địa kỹ thuật TS

Vải địa kỹ thuật TS

Giá bán: Liên hệ: 0912.353.363

Vải địa kỹ thuật TS do CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM nhập khẩu phân phối ở cả miền bắc và miền nam. Hàng nhập khẩu có chứng nhận nguồn gốc và chất lượng của Tencate

Chi tiết sản phẩm

Vải địa kỹ thuật không dệt, vải địa kỹ thuật không dệt TS, đây là một trong những sản phẩm chủ đạo mà CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM cung cấp. Sản phẩm có tiêu chuẩn kỹ thuật cao là một lựa chọn hàng đầu cho các công trình.

Ký hiệu Vải địa kỹ thuật không dệt TS, Vải địa TS công nghệ xuyên kim xơ liên tục:Từ TS10 đến TS80 tương ứng với cường lực từ 7,5kN/m - 28kN/m

STT Tên Sản phẩm Cường lực                     STT Tên Sản phẩm Cường lực
1 Vải địa kỹ thuật TS10 7,5kN/m                     6 Vải địa kỹ thuật TS60 19kN/m
2 Vải địa kỹ thuật TS20 9,5kN/m                     7 Vải địa kỹ thuật TS65 21,5kN/m
3 Vải địa kỹ thuật TS30 11,5kN/m                     8 vải địa kỹ thuật TS70 24kN/m
4 Vải địa kỹ thuậtS40 13,5kN/m                     9 Vải địa kỹ thuật TS80 28kN/m
5 Vải địa kỹ thuật TS50 15kN/m                     10    
TenCate Geosynthetics (tiền thân là Polyfelt) là thành viên của tập đoàn Royal TenCate (Hà Lan), là một trong những người đi đầu trong công nghệ vải địa kỹ thuật, TenCate Polyfelt đã đóng góp đáng kể về sự chấp nhận và sử dụng vải địa kỹ thuật làm vật liệu xây dựng trên toàn cầu. Ngày nay, TenCate Polyfelt là nhà sản xuất vải địa kỹ thuật lớn nhất thế giới với các sản phẩm và dịch vụ có mặt trên khắp châu Á, Úc, Âu với tất cả hơn 40 nước.

PHÁT TRIỂN VÀ NGHIÊN CỨU HƯỚNG VÀO ỨNG DỤNG vải địa TS

Khác với các nhà sản xuất khác, TenCate Geosynthetics chỉ sản xuất duy nhất sản phẩm vải địa kỹ thuật. Do đó, nghiên cứu chỉ tập trung vào các tính năng áp dụng trong xây dựng công trình. Triết lý của TenCate Geosynthetics là dựa trên sự hiểu biết chính xác các tiêu chuẩn làm việc của vải địa kỹ thuật trong các điều kiện môi trường. Để hiểu biết vải đĩa kỹ thuật tốt hơn, TCG đã hợp tác nghiên cứu với các trường đại học dẫn đầu thế giớinhư Viện Nghiên Cứu Vải Địa Kỹ Thuật (GRI), các Trường Đại Học Drexel, Munich, Franzius Institute Hanover, AIT Bangkok, Trung Tâm Nghiên Cứu Kỹ Thuật Phần Lan, Đại Học Bách Khoa Montreal v.v.
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG VÀ BẢO HÀNH
Quá trình sản xuất TenCate Geosynthetics được thiết kế theo đơn đặt hàng để cung cấp vải địa kỹ thuật với sự kết hợp tối ưu về cường độ, khả năng chống thấm, độ bền, sức kháng lắp đặt thi công và ứng suất vận hành. TenCate Geosynthetics chỉ sử dụng hạt nhựa chất lượng cao. Một hệ thống bảo đảm chất lượng hoàn toàn điện toán hoá, bảo đảm chặt chẽ sản phẩm cất lượng cao phù hợp hoàn toàn các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, BS 5270 và DIN 18200.
NHỮNG NHIỆM VỤ CỦA VẢI ĐỊA KỸ THUẬT
Trong xây dựng công trình đất, tuỳ thuộc vào các ứng dụng cụ thể, vải địa kỹ thuật TenCate Polyfelt có thể thực hiện một hoặc nhiều chức năng sau đây:
Vải địa kỹ thuật TS

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá xin liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY CP XNK ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Thượng Đình - Xã Nhị Khê - Huyện Thường Tín - Tp. Hà Nội
VPGD: Khu Tập Thể Trường Cấp 3 Nguyễn Trãi - Nhị Khê- Thường Tín - Hà Nội
Hotline: 0912.353.363